Giới thiệu Công ty Luật TNHH A&H

Tên công ty: CÔNG TY LUẬT TNHH A&H

Địa chỉ: số 52 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Công ty Luật TNHH A&H (Sau đây gọi là: Luật A&H) – thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp lần đầu vào tháng 9/2022.

Luật A&H được thành lập với mong muốn xây dựng một tổ chức hành nghề Luật uy tín và phát triển rộng khắp trên cả nước nhằm tạo dựng một dịch vụ pháp lý văn minh, mang tới cho khách hàng được sử dụng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật A&H hướng đến việc hoàn thành yêu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết để Công ty có thể tồn tại và phát triển

Luật A&H làm việc vì danh dự và uy tín nghề nghiệp của các Luật sư, chúng tôi xác định tầm nhìn, tạo ra một Công ty Luật A&H cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực doanh nghiệp, dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân và gia đình….Công ty luật TNHH A&H đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Hãy đến với chúng tôi Công ty Luật TNHH A&H – “Một điểm tựa, vạn niềm tin” để được sử dụng dịch vụ pháp lý uy tín và tốt nhất!

Luật sư của chúng tôi:

Luật sư Nguyễn Thị Phương Anh -Giám đốc công ty